0222666000
FB88
首页 >Vwin
【ty lệ kèo malaysia】Học sinh lớp 4, lớp 5 lên tiếng 'Cơ thể này là của riêng mình'
发布日期:2024-05-26 06:37:06
浏览次数:811

Sáng 15.12,ọcsinhlớplớplêntiếngCơthểnàylàcủariêngmìty lệ kèo malaysia tại Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm (Hà Nội) diễn ra chương trình "Cơ thể này là của riêng mình - Đừng ngại nói không". Chương trình nhằm tuyên truyền, giáo dục học sinh về tôn trọng, bảo vệ ranh giới cơ thể, có thái độ phù hợp khi đối diện với các tình huống động chạm thân thể của trẻ em.

Đừng ngại nói "không"

Sự kiện được thực hiện bởi 20 học sinh lớp 4, lớp 5 Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm, là lực lượng nòng cốt của chiến dịch "Thế hệ hy vọng" có chủ đề "Làm chủ tương lai". 

【ty lệ kèo malaysia】Học sinh lớp 4, lớp 5 lên tiếng 'Cơ thể này là của riêng mình'

Các em được hướng dẫn và hỗ trợ bởi thầy cô giáo trẻ Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm và sự phối hợp của Trung tâm Truyền thông thanh thiếu nhi T.Ư Đoàn, Tổ chức Cứu trợ trẻ em.

【ty lệ kèo malaysia】Học sinh lớp 4, lớp 5 lên tiếng 'Cơ thể này là của riêng mình'

Với sự sáng tạo, các em mang đến phần trình bày ấn tượng. Trong chuyên đề "Đừng ngại nói không" của chương trình, các bạn nhỏ lan tỏa thông điệp và các kỹ năng tự bảo vệ ranh giới cơ thể thông qua bài thuyết trình, ấn phẩm truyền thông là những bức tranh được chính các em tự tay vẽ.

【ty lệ kèo malaysia】Học sinh lớp 4, lớp 5 lên tiếng 'Cơ thể này là của riêng mình'

Khi học sinh lớp 4 - 5 lên tiếng 'Cơ thể này là của riêng mình' - Ảnh 1.

Các em học sinh thuyết trình về các kỹ năng bảo vệ bản thân

BẢO ANH

Bên cạnh đó, các em tổ chức trò chơi tình huống nhằm nhận diện hành vi không phù hợp; từ đó đưa ra biện pháp xử lý với tình huống động chạm không mong muốn và đảm bảo tôn trọng không gian riêng tư của từng cá nhân.

Ngô Khánh Ngọc, học sinh lớp 4A13 (Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm), chia sẻ: "Tham gia chương trình đã giúp con học được nhiều kiến thức, biện pháp bảo vệ bản thân mình. Bên cạnh đó, con còn được tập huấn những kỹ năng như tổ chức hoạt động sự kiện, kỹ năng làm việc nhóm lan tỏa và truyền tải thông điệp bảo vệ ranh giới bản thân đến các bạn đồng trang lứa".

Ngoài 20 học sinh trực tiếp tham gia sự kiện, chương trình còn có sự tham dự của 1.200 học sinh khối 4 và khối 5 Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm và truyền thông qua video đến 2.000 học sinh.

Bảo vệ trẻ em khỏi các nguy cơ rủi ro

Theo ban tổ chức, đây là chương trình thuộc chiến dịch "Thế hệ hy vọng" của Tổ chức Cứu trợ trẻ em, nhằm thúc đẩy sự tham gia có ý nghĩa của trẻ em và thanh niên trong các vấn đề môi trường xã hội có liên quan đến trẻ.

Khi học sinh lớp 4 - 5 lên tiếng 'Cơ thể này là của riêng mình' - Ảnh 2.

Học sinh hào hứng tham gia chương trình

BẢO ANH

Năm 2023, tại Hà Nội, Trung tâm Truyền thông thanh thiếu nhi T.Ư Đoàn phối hợp với Tổ chức Cứu trợ trẻ em triển khai chiến dịch "Thế hệ hy vọng" có chủ đề "Làm chủ tương lai" với lực lượng thanh thiếu niên nòng cốt là các học sinh Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm.

Ông Vương Đình Giáp, Giám đốc thực hiện chương trình (Tổ chức Cứu trợ trẻ em), cho biết: "Sự kiện hôm nay là minh chứng cụ thể cho việc ủng hộ, thúc đẩy sự tham gia chủ động, tích cực của trẻ em trong những hoạt động mà các em quan tâm. 

Tổ chức Cứu trợ trẻ em mong đợi sáng kiến của các em sẽ được duy trì hiệu quả và lan tỏa tới nhiều trường, học sinh hơn nữa, nhằm bảo vệ trẻ em gái nói riêng và trẻ em nói chung khỏi các nguy cơ rủi ro để phát triển toàn diện".

产品中心

EMAIL:[email protected]

TEL:0444333222

FAX:0888222333

Copyright © 2024 Powered by FB88