0555222111
FB88
首页 >FB88
【sv88】Thành quả từ chiến lược phát triển Đông dược cao cấp
发布日期:2024-05-26 08:07:32
浏览次数:719


Thành quả từ chiến lược phát triển Đông dược cao cấp - Ảnh 1.

Nhiều sản phẩm của Traphaco là thành quả từ những nghiên cứu của đội ngũ các nhà khoa học và phòng lap hiện đại theo chiến lược phát triển Đông dược cao cấp.

【sv88】Thành quả từ chiến lược phát triển Đông dược cao cấp

Sản phẩm của hàm lượng khoa học,ànhquảtừchiếnlượcpháttriểnĐôngdượccaocấsv88 công nghệ cao

【sv88】Thành quả từ chiến lược phát triển Đông dược cao cấp

Theo bà Đào Thúy Hà, Phó tổng giám đốc Traphaco, đầu tư lớn cho R&D là một trong các minh chứng khẳng định các sản phẩm của Traphaco luôn mang hàm lượng công nghệ cao, chất lượng hàng đầu.

【sv88】Thành quả từ chiến lược phát triển Đông dược cao cấp

Cùng với hệ thống nghiên cứu, Traphaco đã đầu tư kinh phí lớn cho hoạt động kiểm soát chất lượng (QC - Quality Control).

Tại Traphaco, sản phẩm là sự đồng bộ của chất lượng cao từ nguyên liệu, công nghệ và trong suốt hành trình phân phối. Mỗi sản phẩm ra đời là thành quả của nghiên cứu bài bản và chịu sự kiểm soát chất lượng ngặt nghèo.

Bà Hà chia sẻ, Traphaco đã chính thức công bố kế hoạch tái cấu trúc hoạt động kinh doanh với chiến lược: "Giữ vững vị thế hàng đầu Đông dược - Đầu tư phát triển ngoài Đông dược". Chuỗi giá trị của Traphaco cũng từ đó được chia tách theo, và chiến lược Marketing mới "Nâng tầm thương hiệu Traphaco" được triển khai thông qua việc phản ánh năng lực sản xuất Tân dược chất lượng cao và phát triển dòng Đông dược cao cấp - giữ vững vị thế hàng về Đông dược tại Việt Nam.

Với Đông dược cao cấp, đội ngũ Traphaco không ngừng tìm tòi, tiên phong ứng dụng các giải pháp, tối ưu quy trình chuyển giao công nghệ, sản phẩm mới cho ra đời thế hệ sản phẩm Premium - dòng Đông dược cao cấp đặc trưng riêng của Traphaco.

Trên nền các dược liệu GACP và tinh hoa đông dược Việt, Traphaco gia tăng thêm giá trị cho sản phẩm, nhằm đáp ứng yêu cầu cao hơn nữa với phân khúc tiêu dùng cao cấp.

Doanh số vươt dự kiến

Doanh số của các sản phẩm mới về bổ gan và các nhóm điều trị khác đã vượt gấp 1,6 lần so với doanh số dự kiến từ đầu năm 2023.

Đầu tư mạnh vào nghiên cứu khoa học chuyên sâu của Traphaco đã đem lại những sản phẩm cao cấp hơn nữa, hiệu quả hơn nữa cho người dùng.

Sau quá trình hợp tác với các chuyên gia trong nước (Viện Dược liệu, Bộ Y tế) và các nhà ngoài nước, mới đây nhất, tại Hội nghị Dược châu Á (AFPS) 2023, tổ chức tại Hà Nội tháng 11 mới đây, Traphaco có các báo cáo chuyên môn về dược liệu.

Một trong các nghiên cứu đã nhận được sự quan tâm tại hội nghị là công trình nghiên cứu phân lập thành hợp chất mới trong cao chiết Rau đắng đất – một cây dược liệu tại vùng trồng do Traphaco phát triển tại Phú Yên.

Theo nghiên cứu, một hợp chất saponin mới (Traphanoside GO1, TRA GO1) cùng bốn hợp chất đã biết (TRA-GO2 - TRAGO5) đã được phân lập từ cao của Rau đắng đất. Cao chiết Rau đắng đất và các hợp chất phân lập từ phần trên mặt đất cây Rau đắng đất có thể giúp ích trong việc chống béo phì và các rối loạn chuyển hóa acid béo.

Hơn 50 năm giữ vững thương hiệu

Luôn vững mục tiêu là trở thành doanh nghiệp hàng đầu ngành dược, dẫn top đầu về Đông dược và phát triển mạnh Tân dược, Traphaco tận dụng nguồn lực quan trọng để các sản phẩm ra đời luôn có "phẩm chất" tối ưu về chất lượng.

Với các sản phẩm đã hàng chục năm tuổi đời, các nhà khoa học tại Traphaco và các nhà khoa học đồng hành cùng Traphaco vẫn luôn nghiên cứu, tìm kiếm và tìm ra những ưu thế nhất của các dược liệu cao cấp chuẩn GACP WHO, để cho ra đời các dòng sản phẩm cao cấp (Premium) ưu thế hơn nữa về tác dụng.

Boganic Premium sản phẩm hỗ trợ bổ gan cao cấp được Traphaco dày công tinh chế, là dòng sản phẩm đặc biệt được công ty đầu tư về nghiên cứu, bào chế, có công thức độc đáo, hỗ trợ bổ gan, hỗ trợ giải độc gan, hỗ trợ bảo vệ tế bào gan.

Sản phẩm có nhận diện sang trọng, đẳng cấp, có tem chống hàng giả và tích điểm, tăng trải nghiệm, sự lựa chọn với người tiêu dùng.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Sản phẩm của: Công ty cổ phần Traphaco

Địa chỉ: 75 Yên Ninh - Ba Đình - Hàn Nội

Điện thoại: 18006612

Giấy phép quảng cáo số: 2182/2021/XNQC-ATTP do Bộ Y Tế cấp ngày 04/08/2021

Thành quả từ chiến lược phát triển Đông dược cao cấp - Ảnh 1.

 

产品中心

EMAIL:[email protected]

TEL:0222666000

FAX:0777222111

Copyright © 2024 Powered by FB88